Paris By Night Centre

Reminisce on past Thúy Nga products that have been highly sought after over the past three decades

SLIDE3

BONUS RECAP! Xa Lô Không Đèn (Continuation of ReCap Series)

In celebration of Easter, I would like to present to you viewers at home the rare VHS copy of Xa Lô Không Đèn that I have. I hope you guys enjoy and have a very nice Easter and Spring Break...I'm so nice.
I still have the plastic wrap on this one too


Thành Phần Diễn Viên :

Thanh Nga - Năm Châu - Hoài Trung - Xuân Dung - Duy Lân - Tâm Phan
Dũng Thanh Lâm - Lê Hoàng Tú - Túy Hoa - Trang Thanh Lan - Hoàng Mai
Phi Thoàn - Huy Khanh - Kim Cúc - Việt Ãn - Ngọc Trai - Khánh Băng
Anh Sơn - Ánh Việt - Trần Văn Trạch ...

Thúy Nga Video - Xa Lô Không Đèn (Phim truớc năm 1975 lần đầu tiên phát hành trên VHS. Thuy Nga độc quyền sản xuất.)

Nội dung bộ film “Xa lộ không dèn” nói về một cô gái con nhà lành tên Liễu (do NSƯT Thanh Nga thủ vai) do chiến tranh loạn lạc đã cùng với gia đình lên Sài Gòn sinh sống. Cha Liễu là thầy giáo đi dạy học ban ngày, buổi tối thì ông chạy xe ôm, mẹ Liễu đi gánh bán chè. Vì nhà nghèo không đủ tiền để đóng học phí cho nên Liễu đã bỏ học để đi làm kiếm tiền đỡ đần cho gia đình. Liễu đã làm nghề gái nhảy và trong một lần đi khách, cô đã đánh mất sự trinh tiết. Ông giáo biết Liễu hư hỏng nên ông đã từ con. Liễu ra đi khỏi nhà rồi tìm đến với những người bạn trong giới hippy ăn chơi. Liễu hành nghề vũ sexy rồi bị một tay vũ sư đưa Liễu sa vào một nhóm xã hội đen cưỡng hiếp để trả thù. Sau đó, Liễu cùng với những người bạn hippy làm một cuộc đánh cắp hàng buôn lậu của nhóm xã hội đen đã hãm hiếp Liễu, rồi chia tiền cho từng thành viên trong giới hippy sau đó giải tán để trở về cuộc sống lương thiện tránh sự truy tìm của nhóm xã hội đen. Nhưng rồi cuối cùng bọn xã hội đen đã bắt được một thành viên và từ đó những người còn lại trong giới hippi của Liễu đều bị bọn xã hội đen thanh toán đẫm máu. Trong một lần chạy trốn sự truy bắt của bọn xã hội đen, Liễu đã bị thương tích đầy mình. Liễu bê bết máu tìm đường về nhà với gia đình, gia đình đã đưa Liễu đi nhà thương để giải phẫu cứu sống Liễu.

Trong bộ film này, các bạn sẽ gặp lại một người nghệ sĩ đã quá cố tài sắc vẹn toàn - nữ nghệ sĩ cải lương Thanh Nga, chị cùng mẹ khác cha với NSƯT Bảo Quốc. Sau 1975, Thanh Nga nổi tiếng qua các vở cải lương trên sân khấu đoàn Thanh Minh như : Ánh sáng và bóng tối, Tiếng trống Mê Linh (vai Trưng Trắc), Bên cầu dệt lụa (vai Quỳnh Nga), Phụng Nghi Đình (vai Điêu Thuyền), Đời cô Lựu (vai Kim Anh), Thái hậu Dương Vân Nga. Thanh Nga đã chết bởi phát súng của bọn bắt cóc con trai Thanh Nga vào tối Chủ nhật 26/11/1978 cùng với chồng là luật sư Phạm Duy Lân khi cả hai vợ chồng chống cự lại bọn bắt cóc tống tiền. Con trai của nghệ sĩ Thanh Nga đó là nam diễn viên hài Phạm Duy Hà Linh, đeo kính cận, cũng có đóng kịch trên truyền hình HTV.

Có bạn nào biết thêm về những bộ film Việt Nam của điện ảnh Sài Gòn trước 1975 thì hãy chia sẻ với mình hoặc cung cấp thêm thông tin để chúng ta cùng nhau tìm hiểu, giao lưu trao đổi thảo luận với nhau.

Photobucket
PhotobucketPhim Xã Hội Trước Năm 1975

Thành Phần Diễn Viên :

Thanh Nga

Năm Châu


Hoài Trung


Xuân Dung


Duy Lân


Tâm Phan


Dũng Thanh Lâm


Lê Hoàng Tú


Túy Hoa


Trang Thanh Lan


Hoàng Mai

Phi Thoàn


Huy Khanh


Kim Cúc


Việt Ãn


Ngọc Trai


Khánh Băng


Anh Sơn


Ánh Việt


Trần Văn Trạch

Xa Lô Không Đèn
Code: TNDVDF004

-Myson Nguyen (Ur Welcome =D)
© 1994


http://www.thuynga.fr/details.php?idprod=84
http://forums.thuyngaonline.com/tm.aspx?m=832872
http://minhtan.com/index.php?target=products&product_id=31147
http://www.thuyngaonline.com/default.aspx?Lg=3&Cat=54&Pro=469


Share this:

ABOUTME

My name is Myson Nguyen. Most of you that are visitng this page probably already know me from TN Forums as mysonnguyen1431. For those who don't know me, I am a major PBN junkie. I began watching at the age of 3, but I fell deeply in love with the program during my middle school years. Since then, I have collected PBN's 15 through now. I dedicated part of my middle school life iniating and maintaining this blog. After several years of vacancy, I decided to give this blog a major facelift. This site is still under construction, so I hope all of you can remain patient and bare with me. Since I am in college now, I'm devoting part of my time to revise this website and share with you some special posts so stay tuned, there's plenty more to come! Thank you for visiting xoxo

JOIN CONVERSATION

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments: